Tại sao trường mầm non Twinkle House ưu tiên đầu tư Bếp ăn tại trường

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là nỗi lo lắng của Phụ huynh. Tại trường mầm non Twinkle House, khẩu phần ăn của học sinh không chỉ được đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng, mà còn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm từ quá trình chế biến đến quá trình vận chuyển các suất ăn đến cho các con.

Vsattp 04

Với mục tiêu mang đến cho các con những bữa ăn ngon miệng, đủ chất và an toàn, đội ngũ dinh dưỡng luôn đề cao các vấn đề liên quan đến thực phẩm.

Tại Twinkle House luôn hướng tới việc đầu tư và xây dựng bếp ăn tại trường vì:

1.Bếp ăn tại Trường mầm non Twinkle House được thiết kế theo quy trình bếp 1 chiều. Đây là mô hình bếp theo quy chuẩn bếp trường học đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Z3908755452228 86d0d3fd03ed382f0f7ffc45c1ece563

2. Dụng cụ làm bếp và dụng cụ ăn uống được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi sử dụng, phơi khô, khử khuẩn bằng tủ sấy chuyên dụng.

Thực đơn đa Dạng

3. Khu chế biến đồ sống và đồ chín riêng biệt, tránh tình trạng thực phẩm sống, thực phẩm chín để gần nhau và rất dễ bị nhiễm chéo/nhiễm khuẩn

4. Sử dụng nguồn thực phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn được kiểm định khắt khe từ bộ phận dinh dưỡng trước khi đưa qua khâu chế biến.

5. Gạo hữu cơ organic – đảm bảo an toàn và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ về thể chất, sức khỏe và trí tuệ và trẻ hạn chế tối đa các hóa chất độc hại và các thực phẩm biến đổi gene.

6. Thực phẩm chế biến xong được lưu mẫu theo quy định.

7. Thực đơn các món ăn phong phú, đa dạng, kết hợp với nước trái cây, các loại sữa hạt và sữa tươi Devondale (Úc), mang lại cho bé những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng và giúp nâng cao sức đề kháng.

Thực đơn đa Dạng

8. Đội ngũ cấp dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm, nấu ăn bằng cả tấm lòng. Các cô thường xuyên được đào tạo về VSATTP về những quy định an toàn thực phẩm trong việc lựa chọn thực phẩm tươi, ngon; quá trình sơ chế và nấu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm mang đến bữa ăn an tâm cho trẻ nhỏ và phụ huynh.

Z2254268936022 543e644c3676eaaf85c02f95a869bce8

9. Bên cạnh đó, Twinkle House luôn có nhân sự phụ trách kiểm duyệt nguồn thực phẩm đầu vào sạch và an toàn để đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình. Đặc biệt, Nhà trường cũng liên tục cập nhật thực đơn hàng tuần giúp ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi các bữa ăn trong ngày của con.

Vì vậy, mỗi cơ sở đều có một khu vực bếp riêng biệt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn, chất lượng món ăn luôn ở trạng thái tốt nhất, phục vụ nhanh và kịp thời đến các bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *