Staricon

Twinkle House cơ sở Bình Thạnh

Hệ thống trường mầm non Twinkle House – một trong những Hệ thống trường mầm non có môi trường học tập hiện đại và tốt nhất xin giới thiệu Twinkle House Bình Thạnh – một môi trường hoàn hảo cho bé yêu phát triển toàn diện!

Địa chỉ: 13.O, Đường số 13, KDC Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh. Với địa thế gần khu vực Bình Thạnh, Phú Nhuận và Quận 1, Twinkle House Bình Thạnh hi vọng là ngôi trường mầm non Bình Thạnh LÝ TƯỞNG và LÀM AN LÒNG tất cả phụ huynh đang sống tại đây.

Phòng học với không gian mở, rộng rãi và sử dụng ánh sáng tự nhiên giúp bé được chăm sóc tốt hơn và phát triển đầy đủ: ngôn ngữ, kỹ năng, thể chất và khả năng sáng tạo. Bên cạnh phòng học truyền thống, tại Twinkle House còn có các phòng chức năng như phòng kịch nghệ, khu vui chơi trong nhà & ngoài trời, cùng với hệ thống camera được lắp đặt nhiều góc để bao quát được tình hình của học viên.

Với môi trường học tập năng động, hiện đại và an toàn tuyệt đối cho trẻ, cùng chương trình học chuẩn quốc tế giúp con trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Twinkle House TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI các bé từ 14 tháng – 6 tuổi.
Cơ sở Bình Thạnh: 13.O, Đường số 13, KDC Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh 

Hotline: 028 3535 9393 – 028 3535 9933

Đăng ký tư vấn chương trình học